Rare photos of Taylor Swift and Travis Kelce in the Bahamas.

Có thể là hình ảnh về 2 người và bãi biển

Những người hâm mộ trung thành của Taylor Swift tin rằng ngôi sao nhạc pop và bạn trai Travis Kelce đã cùng nhau đến Bahamas để có một kỳ nghỉ lãng mạn.

Cặp đôi đã tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi kể từ khi nữ ca sĩ kết thúc chặng mới nhất của Eras Tour tại Singapore vào đầu tháng này.

Kelce đã bay ra ngoài để xem bạn gái của mình biểu diễn sau khi tới Úc để xem cô ấy sau chiến thắng của Đội trưởng Thành phố Kansas trong trận Super Bowl vào tháng trước.

Họ đã dành thời gian ở ngôi nhà trị giá 25 triệu đô la của Swift ở Los Angeles kể từ khi trở về từ Singapore nhưng Swifties tin rằng giờ họ đã đến Caribe.

Những người hâm mộ theo dõi chuyên cơ riêng của ngôi sao nhạc pop tin rằng nó đã bay từ LA đến Bắc Eleuthera vào Chủ nhật.

Người ta cho rằng cặp đôi đang ở trên bến tàu tại Valentines Resort & Marina ở Harbor Island

Người ta cho rằng cặp đôi đang ở trên bến tàu tại Valentines Resort & Marina ở Harbor Island

Swift và Joe Alwyn cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ nhiệt đới đến Bahamas vào tháng 6 năm 2022

Swift và Joe Alwyn cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ nhiệt đới đến Bahamas vào tháng 6 năm 2022

Sau đó, vào thứ Hai, tài khoản Instagram nổi tiếng DeuxMoi đã đăng những bức ảnh trông giống Swift và Kelce trên một bến tàu ở Bahamas.

Mặc dù không nói rõ họ ở đâu nhưng TMZ khẳng định đó là bến tàu của Valentines Resort & Marina ở Harbor Island.

Đây không phải là lần đầu tiên Swift đưa bạn trai tới hòn đảo này. Cô đến thăm Eleuthera cùng với bạn trai cũ Joe Alwyn vào tháng 6 năm 2022.

Hồi đó, cặp đôi được chụp ảnh trao nhau nụ hôn say đắm khi bơi dưới biển ở nơi nghỉ ngơi nhiệt đới của họ.

Tuy nhiên, mối tình lãng mạn của họ sẽ không kéo dài khi Swift và Alwyn quyết định chia tay vào tháng 4 năm 2023 do ‘sự khác biệt trong tính cách của họ’.

Kelce và Swift gần đây đang tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cùng nhau ở Los Angeles

Kelce và Swift gần đây đang tận hưởng khoảng thời gian thư giãn cùng nhau ở Los Angeles

Sau đó, cô xuất hiện lần đầu tiên tại một trò chơi Chiefs vào tháng 9 năm 2023, xem Kelce và các đồng đội của anh đánh bại Chicago Bears từ phòng riêng của gia đình anh.

Mối tình lãng mạn đầy sóng gió của họ ngày càng mãnh liệt trong những tháng sau đó với Swift trên sân cỏ ở Las Vegas sau khi Kelce giành được chiếc nhẫn Super Bowl thứ ba vào tháng Hai.

Sau khi cô ấy kết thúc chặng cuối cùng của Eras Tour, cặp đôi đã tận hưởng bầu bạn của nhau và thư giãn sau vài tháng bận rộn.

Vào cuối tuần, cặp đôi này đã ăn tối tại Bird Streets Club ở LA, theo Page Six, thậm chí còn gây ngạc nhiên cho một người nổi tiếng là Giám đốc điều hành Disney, Bob Iger.

Kelce dự kiến ​​​​sẽ đồng hành cùng cô ấy trong suốt chặng châu Âu cho đến khi anh ấy và các Đội trưởng bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải khi họ mong muốn giành được danh hiệu thứ ba liên tiếp.

Ngôi sao của Kelce và Saltburn, Barry Keoghan được chụp ảnh cùng nhau tại show diễn LA của Justin Timberlake

Ngôi sao của Kelce và Saltburn, Barry Keoghan được chụp ảnh cùng nhau tại show diễn LA của Justin Timberlake

Người đứng đầu Harrison Butker đã tiết lộ về cuộc gặp đầu tiên với Swift vào đêm giao thừa và thừa nhận rằng anh ấy đã rất ấn tượng với ngôi sao nhạc pop này, mặc dù trước đó anh ấy không phải là một fan hâm mộ lớn.

‘Tôi sẽ không nói tôi là Swiftie’, Butker bắt đầu cuộc phỏng vấn với EWTN News in Depth. ‘Cô ấy thật khiêm tốn và duyên dáng.’

Thật đáng kinh ngạc, anh ấy tiếp tục tiết lộ rằng cô ấy không chỉ biết nhiều về anh ấy mà còn đánh giá cao khả năng thực tế của anh ấy.

“Cô ấy nghĩ thật tuyệt vời khi tôi có thể đá quả bóng xa đến thế qua các cột dọc,” anh cười.

“Tôi hơi lo lắng khi gặp Taylor Swift… Ý tôi là, đó là Taylor Swift,” anh nói thêm. ‘Vì vậy, có lẽ tôi là một Swiftie, nếu tôi lo lắng khi gặp cô ấy.

‘Nhưng đó là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi không thể nói đủ những điều tuyệt vời về cô ấy… Tôi hy vọng họ sẽ kết hôn và bắt đầu một gia đình!’

Related posts